Kênh kết nối

Tìm hiểu về lương cầu thủ Lionel Messi và những điều thú vị

Tin bóng đá | by Vĩnh Thành

Lương cầu thủ Lionel messi sẽ được thay đổi theo thời gian và từng câu lạc bộ khác nhau. Vậy hiện nay, nam cầu thủ này sở hữu mức lương cao nhất hay không? Hãy cùng Xoilac TV khám phá ngay về nhưng dữ liệu bóng đá của mức lương Messi ngay hôm nay

Đôi nét sơ lược về cầu thủ Lionel Messi

Đôi nét sơ lược về cầu thủ Lionel Messi

Lionel Messi là một cái tên rất quen thuộc đối với những người yêu thích bóng đá. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina được sinh vào ngày 24/6/1987. Sau những thành công trên con đường sự nghiệp bóng đá của mình thì lương cầu thủ Lionel Messi chính là những con số hấp dẫn.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Lionel Messi được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đồng thời là thần tượng của nhiều tài năng trẻ cũng như người hâm mộ. Anh sở hữu nhiều quả bóng vàng nhất và 6 lần giành chiếc giày vàng Châu Âu. Những anh hiệu cá nhân này đã góp phần làm tên tuổi của anh đi xa hơn.

Lionel Messi còn được mệnh danh là kẻ săn bàn thắng lão luyện với tổng là 474 bà tại La Liga. Để có được danh xưng này anh đã phải trải qua rất nhiều lần chinh phục ngưỡng bức phá của bản thân. Những lần va chạm cùng chấn thương trên sân cỏ để có thể mang về bàn thắng của toàn đội và chính bản thân của mình.

Anh là một một tài năng của bóng đá khi con đường sự nghiệp thành công rất sớm. Khi vừa 13 tuổi anh đã được chuyển sang thi đấu cho Barcelona, sau đó 17 tuổi thì đã có trận ra mắt đầu tiên. Vào lúc chân sút 22 tuổi đã có danh hiệu quả bóng vàng lần đầu tiên và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Lương cầu thủ Lionel Messi khi được tính ra tiền Việt là bao nhiêu?

Lương cầu thủ Lionel Messi khi được tính ra tiền Việt là bao nhiêu?

Sau những thành công và những danh xưng chỉ dành riêng cho Lionel Messi thì mức lương của anh cũng thuộc top thế giới. Mức Lương cầu thủ Lionel Messi lên tới xấp xỉ 28 tỷ đồng/ tuần khi đã tính ra tiền Việt. Thông tin này được thống kê khi tổng giá trị hợp đồng của Messi với đội bóng xứ Catalan vào cuối năm 2017 là 555.237.619 Euro.

Tuy nhiên, sau này mức lương của anh đã có sự thay đổi khi thi đấu cho những CLB khác. Nhưng anh em có thể dựa vào con số chính xác này để ước tính sự giao động của nam cầu thủ trong quá trình sự nghiệp. Cho đến hiện nay thì Lionel Messi chính là nam cầu thủ có mức lương cao nhất và khi chuyển đổi thành tiền Việt là một con số khổng lồ, cụ thể như sau:

  • Lương hàng năm của Messi có thể giao động trong khoảng 950 tỷ VNĐ/ năm

  • Lương hàng tháng của siêu sao bóng đá Lionel Messi là 79 tỷ 167 triệu VNĐ/ tháng

  • Lương tính theo thời gian hàng tuần giao động trong khoảng khoảng 20 tỷ VNĐ/ tuần

  • Lương theo hàng ngày của siêu sao bóng đá là khoảng khoảng 2 tỷ 640 VNĐ/ ngày

  • Mỗi giờ lương của anh sẽ được ước tính tầm khoảng 110 triệu VNĐ

  • Mỗi phút siêu sao bóng đá Lionel Messi sẽ nhận về khoảng 1 triệu 8 trăm VNĐ

Với mức lương này thì tổng tài sản hiện tại của Lionel Messi vô cùng lớn và nhiều nguồn tin thì nó tầm khoảng 400 triệu USD. Con số này còn có thể nhiều hơn nữa vì đây chỉ là sự ước tính trong hoạt động sự nghiệp của anh. Bên cạnh lĩnh vực bóng đá anh còn có nhiều hoạt động kinh doanh và rất nhiều hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ của thế giới.

Tham khảo về những hoạt động kinh doanh của cầu thủ Lionel Messi

Tham khảo về những hoạt động kinh doanh của cầu thủ Lionel Messi

Khi so sánh các siêu sao bóng đá thế giới thì hiện tại mức lương của Lionel messi là số 1, cao hơn cả Ronaldo. Bên cạnh con số khủng từng mức lương của mình thì anh còn có đầu tư kinh doanh vào những lĩnh vực khác.

Nam cầu thủ có sự hứng thú đối với cá hoạt động kinh doanh bất động sản tại Argentina. Anh đang là một trong những cái tên của danh sách các dự án lớn tại đây mang tên Azahares del Parana. Đây là một trong những dự án xây dựng khu chung cư cao cấp trong khu vực trung tâm thành phố. Dự án hứa hẹn nâng cao cơ sở hạ tầng cùng với chế độ dịch vụ đời sống của con người tại đây.

Ngoải ra, nam cầu thủ còn gây quỹ từ thiện mang tên mình với mục đích hỗ trợ y tế, cải thiện đời sống cho trẻ em nghèo. Hoạt động này được trích từ một phần thu nhập của anh để góp phần cho sự phát triển toàn diện của trẻ em tại những khu vực khó khăn.

Năm 2004 anh đã cùng UNICEF để hỗ trợ trẻ em sau đó 6 năm thì chính thức trở thành Đại sứ của tổ chức này. Vào sự kiện đám cưới thế kỷ của mình, anh đã từ chối nhận những phần quà cưới giá trị thay vào đó là đề nghị gửi vào quỹ thiện nguyện mang tên The Leo Messi để giúp đỡ cho nhiều trẻ em nghèo hơn nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin mới nhất giúp anh em hiểu hơn về lương cầu thủ Lionel Messi. Hy vọng với những dữ liệu này thì bạn có thể giải đáp thắc mắc của mình và hãy cùng Xoilac TV cập nhật tin tức mỗi ngày.

❰ quay lại